CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU LỌC NƯỚC ĐÀ NẴNG

Da Nang water purification materials company limited
Mãi mãi vì màu xanh trái đất

Giới thiệu

Giới thiệu công ty
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU LỌC NƯỚC ĐÀ NẴNG
DANWACO

Trụ sở: Lô 37 khu LK5A, KĐT Hòa Quý, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại/Fax: 02363.987 142    -    0914 577 725
Nhà máy: Đường Huỳnh Bá Chánh, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh phía nam: 206/9 Trần Hưng Đạo - Q.5 - TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0919.882.225
Website: www.danwaco.com.vn - Email: info@danwaco.com.vn

Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty: 

  - Sản xuất các loại vật liệu lọc nước cơ học theo tiêu chuẩn: JWWA của Hiệp  hội cấp thoát nước Nhật Bản bao gồm:
           + Than Anthracite lọc nước
   + Than Hoạt tính
           + Cát lọc nước
           + Sỏi lọc nước

Trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, nhà máy sản xuất Vật liệu lọc của công ty DANWACO có thể chế tạo ra những loại sản phẩm có yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật với giá thành hạ. Từ các loại sản phẩm có đường kính hữu hiệu nhỏ  cho đến loại có đường kính hữu hiệu lớn, tất cả đều được quản lý và giám sát một cách chặt chẽ trên dây chuyền, luôn đảm bảo sản phẩm làm ra đạt được  đúng theo yêu cầu của khách hàng. Bằng công nghệ phân ly tiên tiến, phần  mềm điều khiển hữu dụng, nên ngoài những sản phẩm có độ đồng nhất từ 1.4 đến 1.5 ra nhà máy còn có thể chế tạo được những loại sản phẩm có độ đồng nhất nhỏ bằng 1.3; 1.2 khá hữu dụng trong công nghệ lọc  nước…       

Điều kiện tiên quyết để làm ra các loại sản phẩm đạt chất lượng cao là  việc tuyển chọn nguyên liệu và vùng nguyên liệu. Riêng đối với than Anthracite có xuất xứ tại hai mỏ than duy nhất tại vùng than Cẩm Phả - Quảng  Ninh Việt Nam. Nhờ có các đặc tính lý hóa tốt của than như: hàm lượng  lưu huỳnh, chất bốc và độ tro nhỏ, hàm lượng Carbon cao…  nên đã hội tụ đủ điều kiện để làm ra sản phẩm lọc nước chất lượng cao. 

  - Sản xuất than Hoạt tính từ than hóa thạch.          

Năm 2013 dự án sản xuất than hoạt tính của công ty được tiến hành với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác Nhật Bản. Đầu năm 2014 dây chuyền đã đi vào vận hành đạt được hoàn toàn các chỉ tiêu than hoạt tính dùng cho xử lý nước mà phía Nhật Bản đưa ra. Sản phẩm bước đầu được tiêu thụ tại thị trường Nhật Bản với sản lượng 1.200 tấn/năm. 

 - Cung cấp các loại than đá dùng cho chất đốt công nghiệp và dân dụng.          

Nhờ có đội ngũ mua bán hàng có nhiều kinh nghiệm, am hiểu tường tận trong việc sử dụng các loại than dùng làm chất đốt phù hợp với từng loại  ngành công nghiệp như: Ngành gốm sứ, ngành gạch men, gạch tuy nen, ngành xi măng, ngành phân bón, các dạng lò sấy dùng than…nên chúng tôi có thể cung ứng đến khách hàng những sản phẩm với giá cả phù hợp nhất.

 - Sản xuất và phân phối sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO của Mỹ, thiết bị xử lý nước giếng khoan, dây chuyền sản xuất nước công nghiệp, dây chuyền sản xuất nước đóng bình, nước đóng chai công nghệ RO:


Hiện tại công ty đang có Phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Lô 37 khu LK5A, khu đô thị Hòa Quý, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng cùng hệ thống đại lý bán hàng trên địa bàn TP Đà Nẵng, Tam Kỳ, Hội An, Vĩnh Điện, Nam Phước, Đại Lộc, Núi Thành thuộc tỉnh Quảng Nam. 

- Phân phối và cung cấp các loại vật tư hóa chất xử lý nước: Công ty hiện là đối tác nhập khẩu cho một số nhà sản xuất thương hiệu lớn tại Ấn Độ, Trung Quốc, Anh Quốc, Mỹ. Do nhập khẩu trực tiếp, nên sản phẩm của công ty luôn đảm bảo sự uy tín về chất lượng và cạnh tranh về giá bán.
Sản phẩm mới
Đối tác và khách hàng